บริษัท โปรเจคเตอร์ เอาท์เล็ต จำกัด

เริ่มเปิดธุรกิจในปี 2545 เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบภาพและเสียง มากกว่า 10 ปี ยอดขายอันดับ 1 ของเมืองไทย เพราะเราขายโปรเจคเตอร์คุณภาพดี ราคาถูก มีบริการหลังการขาย เราเป็นศูนย์บริการรับซ่อม    ในประกันให้กับ Acer BenQ EPSON Panasonic และอีกหลายยี่ห้อ

 

อย่าตัดสินใจเลือกซื้อโปรเจคเตอร์ เพียงแค่ราคาถูกอย่างเดียว

ควรพิจารณาจากปัจจัยในการเลือกซื้อที่ถูกวิธี 5 ต้อง ดังนี้

1.ต้องมีหน้าร้านที่สามารถติดต่อได้ และมั่นใจว่าเมื่อซื้อสินค้าไปและเครื่องมีปัญหาจะมีผู้รับผิดชอบ เช่น ลูกค้าจำนวนมากที่ซื้อผ่านเวปไซต์ที่ไม่มีหน้าร้าน เพียงเพราะราคาถูก และพบปัญหาคือเมื่อเครื่องมีปัญหา ไม่มีใครรับผิดชอบติดต่อไม่ได้   จนต้องไปหาซ่อมที่ร้านอื่นก็ไม่ค่อยรับเพราะไม่ได้ซื้อจากร้าน

2.ต้องมีความรู้ พนักงานขายต้องให้คำแนะนำรุ่น ราคา ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งพนักงานของบริษัทฯ ทุกคนมีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ทางด้านโปรเจคเตอร์โดยตรง จริงใจและซื่อสัตย์กับลูกค้า หากพนักงานไม่รู้จริงอาจแนะนำรุ่นที่ไม่ตอบสนองความต้องการ เมื่อนำไปใช้งานก็ไม่มีประสิทธิภาพ ไม่นานก็ต้องซื้อเครื่องใหม่เพื่อให้ตอบโจทย์ หรือบางรายไม่ได้ใช้งานอะไรมาก  แต่พนักงานขายไม่ซื่อสัตย์ต้องการขายรุ่นที่มีราคาแพง ทำให้ลูกค้าต้องสิ้นเปลืองโดยไม่มีความจำเป็น

3.ต้องมีบริการหลังการขาย เป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญมากสำหรับเครื่องโปรเจคเตอร์ ทางบริษัทฯ เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญด้านซ่อมโปรเจคเตอร์โดยเฉพาะ ผ่านการสอบจากผู้ผลิต อนุญาตให้ซ่อมเครื่องในประกัน หากเครื่องมีปัญหา สามารถรับเครื่องกลับภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว

4.ต้องมีบริการ Help desk ทางบริษัทฯ เรามีพนักงานที่พร้อมจะดุแลคุณ สามารถให้คำแนะนำในการติดตั้ง

set up และการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นทางโทรศัพท์ได้ สามารถตอบคำถามได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องโอนสาย ไปมา

5. ต้องรับผิดชอบ ทางบริษัทฯ รับประกันทุกเครื่องที่ซื้อจากที่ร้าน ถ้าอยู่ในประกันซ่อมฟรี ถ้าหมดประกันฟรีค่าแรง คิดเฉพาะค่าอะไหล่